TIỂU KHU NADYNE GARDENS MẶT BẰNG NHÀ LIỀN KỀ

TIỂU KHU NADYNE GARDENS MẶT BẰNG NHÀ LIỀN KỀ

Những ngôi nhà trong công viên được định hình bằng ngôn ngữ kiến trúc mở hiện đại, hòa quyện các không gian sống cùng thiên nhiên.

Một khung cảnh thơ mộng Phòng khách của mỗi ngôi nhà mở ra không gian xanh, đồng thời các khung cửa sổ rộng mở để đón ánh sáng và gió tự nhiên ùa vào cùng với hương vị của các loài hoa.

Không gian lý tưởng để sống, hoạt động và giao lưu Những ngôi nhà đẳng cấp trong công viên tràn ngập màu xanh, được bao quanh bởi những con đường rảo bộ quanh co, những khu phố yên tĩnh và các tiện ích giải trí phong phú.

Tiểu khu rộng 5.4 ha bao gồm 177 “ngôi nhà trong công viên” được thiết kế 3 tầng với quy hoạch không gian độc đáo.

Thiết kế hai mặt thoáng có gara ô tô, phòng khách và phòng ngủ mở ra vườn và công viên dạng tuyến. Nadyne Gardens là nơi lý tưởng tạo dựng môi trường sống trong lành và tăng cường sự gắn kết cộng đồng.

  • Diện tích Tiểu khu: 5.4 ha
  • Biệt thự song lập: 24 căn
  • Nhà liền kề: 153 căn

MẶT BẰNG NHÀ LIỀN KỀ PARK CITY HÀ NỘI -TIỂU KHU NADYNE GARDENS Giải thưởng VIETNAM PROPERTY AWARDS 2015 được đề cử cho hạng mục giải thưởng Dự án phát triển Nhà ở tốt nhất (Hà Nội) & Dự án Thiết kế kiến trúc Cảnh quan đẹp nhất.

 

Tiểu khu Nadyne Gardens của ParkCity Hanoi đã hoàn thành với những ngôi nhà trong công viên – ý tưởng thiết kế độc đáo điển hình của ParkCity.

Những ngôi nhà 3 tầng với không gian nghỉ dưỡng yên bình rời xa.

 

Nhà liền kề loại TH1 thuộc tiểu khu Nadyne Gardens được thiết kế 3 tầng với diện tích lô đất: 120m2, diện tích sàn xây dựng: 271,22m2 (diện tích đã bao gồm sân đỗ xe) gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng giúp việc thiết kế tiện nghi.

Nhà liền kề loại TH2 được thiết kế 3 tầng với diện tích lô đất: 120m2, diện tích sàn xây dựng: 275,81m2 (diện tích đã bao gồm sân đỗ xe) gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng giúp việc thiết kế tiện nghi.

Nhà liền kề loại TH3 được thiết kế 3 tầng với diện tích lô đất: 120m2, diện tích sàn xây dựng: 278,34m2 (diện tích đã bao gồm sân đỗ xe) gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng giúp việc thiết kế tiện nghi.

Nhà liền kề loại TH4A được thiết kế 3 tầng với diện tích xây dựng 278.28m2 gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng giúp việc.

Nhà liền kề loại TH4B được thiết kế 3 tầng với diện tích xây dựng 272.53m2 gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng giúp việc.

 

TIỂU KHU NADYNE GARDENS MẶT BẰNG NHÀ LIỀN KỀ
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *