Tiểu khu Evelyne Gardens

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG TIỂU KHU EVELYNE GARDENS

SƠ ĐỒ MẶT BẰNG NHÀ LIỀN KỀ PARK CITY – TIỂU KHU EVELYNE GARDENS

Nhà liền kề loại TH1 được thiết kế với diện tích xây dựng 242m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng giúp việc thiết kế đa dạng và linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng hộ gia đình.

QUÝ KHÁCH XUỐNG DỰ ÁN THAM QUAN VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

A     ParkCity Hanoi Township, Le Trong Tan Road

Ha Dong District, Hanoi, Vietnam

Mặt bằng thiết kế liền kề TH1 tiểu khu Evelyne Gardens

Nhà liền kề loại TH2 được thiết kế trên diện tích 120m2 với diện tích xây dựng 250.5m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng giúp việc. Căn hộ tận dụng tối đa không gian  và ánh sáng với một mặt hướng ra khu phố và một mặt hướng vào khu vườn, công viên trung tâm.

Mặt bằng thiết kế liền kề TH2 tiểu khu Evelyne Gardens

Nhà liền kề loại TH3 được xây dựng trên diện tích 120m2 với diện tích xây dựng 247.5m2 thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng giúp việc.

Mặt bằng thiết kế liền kề TH3 tiểu khu Evelyne Gardens

Nhà liền kề tiểu khu Evelyne Gardens Park City Hanoi loại TH4A có diện tích xây dựng 247.4m2 gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng làm việc và 1 phòng giúp việc, không gian bố trí rộng và thoáng rất phù hợp với các gia đình sống chung nhiều thế hệ.

Mặt bằng thiết kế liền kề TH4A tiểu khu Evelyne Gardens

Nhà liền kề tiểu khu Evelyne Gardens Park City Hanoi loại TH4B có diện tích xây dựng 237.2m2 thiết kế gồm 4 phòng ngủ và 1 phòng giúp việc.

Mặt bằng thiết kế liền kề TH4B tiểu khu Evelyne Gardens

RA MẮT VÀ GIỚI THIỆU MÔ HÌNH KHU BIỆT THỰ, NHÀ VƯỜN LIỀN KỀ THE MANSIONS

 Tại sự kiện mới nhất, các khách hàng quan tâm đã được trải nghiệm hệ thống mô hình hiện đại mô phỏng từng chi tiết của khu The Mansions.

Những hình ảnh trực quan tại đây mang đến cho khách hàng những hình dung rõ nét về cuộc sống tương lai an lành, thịnh vượng tại The Mansions.

 Tham gia tại sự kiện, khách hàng không giấu được sự háo hức khi lựa chọn vị trí đẹp và quan tâm tìm hiểu về dự án. Anh Ngọc Duy (Hà Đông, Hà Nội) cho biết: “Môi trường sống trong lành tại ParkCity Hanoi đã thực sự thuyết phục tôi khi tham quan dự án.

Đặc biệt những ngôi nhà trong công viên tại The Mansion với lối thiết kế thông tầng có thang máy riêng đã gây ấn tượng với tôi. Đây là 1 điểm nhấn mà không phải dự án nào ở Hà Nội cũng có được”.

QUÝ KHÁCH XUỐNG DỰ ÁN THAM QUAN VUI LÒNG LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH

A     ParkCity Hanoi Township, Le Trong Tan Road

Ha Dong District, Hanoi, Vietnam

Tiểu khu Evelyne Gardens
Rate this post
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *