PARKCITY HANOI – NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TRONG LÒNG HÀ NỘI

Desa ParkCity là một khu đô thị có diện tích 191 ha hình thành một cộng đồng phát triển thịnh vượng, nơi không gian sống năng động, gần gũi với thiên nhiên đi kèm những tiện ích cao cấp bậc nhất dành cho cư dân

Từ một mỏ khai thác đá khô căn biến thành khu đô thị nổi tiếng của Kuala Lumpur

ParkCity là một tập đoàn đầu tư phát triển trong lĩnh vực bất động sản được thành lập từ những năm 1990. Thấy tiềm năng phát triển về bất động sản tại Kula Lumpur vẫn còn rất lớn. Chính vì vậy ParkCity đã quyết định mua lại một mỏ khai thác đá cũ để biến thành một khu đô thị bậc nhất mang tên Desa ParkCity.

Desa ParkCity có diện tích lên đến 191 ha, với một sức hút rất lớn về quy mô cũng như ý tưởng xây dựng một khu đô thị phát triển thịnh vượng, không gian sống năng động, gần gũi với thiên nhiên, nằm trong quần thể tiện tích y tế, giáo dục, giải trí mang đẳng cấp 5 sao đã thu hút rất nhiều khách hàng và mang lại một luồng gió mới cho bất động sản tại Kula Lumpur lúc đó. Chính vì vậy Desa ParkCity đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng bất động sản trong nước và quốc tế như The EDGE Malaysia, FIABCI.

Thành công tiếp nối thành công

Tiếp nối thành công với khu đô thị Desa ParkCity, tập đoàn tiếp tục triển khai dự án Marina ParkCity với quy mô 220 ha tại ven biển, đem đến một tổ hợp giải trí, nghỉ dưỡng, và sinh sống cho các khách hàng. Một lần nữa tập đoàn ParkCity khẳng định được vị thế và tầm nhìn chiến lược trong lĩnh vực phát triển bất động sản của mình.

Với sứ mệnh mang đến một cuộc sống thịnh vượng, năng động, an toàn, văn minh, ParkCity đã thấy được tiềm năng phát triển bất động sản tại Việt Nam. Chính vì vậy tập đoàn đã quyết định đầu tư xây dựng dự án mang tên ParkCity Hanoi.


ParkCity Hanoi được xây dựng từ ý tưởng thiết kế mô hình kiến trúc và cảnh quan độc đáo của tiểu khu Adiva tại Kuala Lumpur – Malaysia, Với thiết kế chú trọng đến không gian xanh tự nhiên và nuôi dưỡng cuộc sống trong lành cho cư dân, Quy hoạch tổng thể khu đô thị ParkCity Hanoi là điểm nhấn cho cuộc sống tiện nghi với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và các tiện ích đa dạng

Dự án sẽ là cầu nối giữa một Hà Nội giàu truyền thống văn hóa, lịch sử và phong cách đô thị hiện đại. Hòa quyện giá trị xưa và nay, ParkCity Hanoi sẽ mang đến phong cách sống hiện đại nhất mà không đánh mất đi các nét văn hóa truyền thống.

Bên cạnh không gian sống yên bình, cư dân sẽ có những cơ hội giao thương sầm uất với đầy đủ các tiện ích tại khu trung tâm thương mại,, cùng hệ thống trường học quốc tế và khu tiện ích The ParkCity Club Hanoi sẽ hoàn thành và bàn giao trong năm 2019.

Trải qua 10 năm phát triển đến nay ParkCity Hanoi đã hoàn thành xong 3 hạng mục đó là tiểu khu Nadyne Gardens, Evelyne Gardens, ParkCity Club trong đó 2 tiểu khu đã có 97% cư dân đang sinh sống và rất hài lòng về cuộc sống cũng như căn nhà của họ hiện tại.

Đầu năm 2018 ParkCity Hanoi đã triển khai mở bán tiểu khu nhà vườn cao cấp bậc nhất mang tên The Mansion và đã rất thành công, minh chứng chính là tốc độ thanh khoảng của tiểu khu mới đã bán hết 90% của giai đoạn đầu. Mọi cư dân đang sinh sống và các khách hàng đã xuống dự án đều có mong ước được sở hữu căn nhà tuyệt đẹp tại tiểu khu này.

Hotline: 094.338.6869

PARKCITY HANOI – NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TRONG LÒNG HÀ NỘI
Rate this post