park city hanoi

Tìm hiểu Park City Hà Nội – The Mansions được thanh toán theo tiến độ như thế nào?

Tìm hiểu ParkCity Hà Nội – The Mansions được thanh toán theo tiến độ như thế nào?

Năm 2014 – 2015, 2 tiểu khu biệt thự nhà vườn, liền kề Nadeny GardensEvelyne Gardens được giao bán với giá từ 10,7 tỷ/lô. Hiện 177 căn nhà thuộc tiểu khu Nadeny Gardens đã được bán hết và 163 căn nhà, từ tháng 8/2017, ParkCity Hanoi bắt đầu chào đón những cư dân đầu tiên của tiểu khu Evelyne Gardens, hơn 95 ngôi nhà đã được bàn giao trong sự chào đón nồng nhiệt của nhân viên ParkCity và sự phấn khởi của cư dân khi chuẩn bị đón đến nơi ở mới. Điều này đã khiến giá nhà thuộc tiểu khu Mansions – tiểu khu cuối cùng của Park City được qua tâm hơn bao giờ hết và có rất nhiều khách hàng quan tâm đến giá bán nhà Park City Hà Nội được căn cứ do đâu và được thanh toán theo tiến độ nào?

The Mansions – Khu biệt thự, liền kề cao cấp nhất dự án bán nhà Park City Hà Nội

Giá bán nhà ParkCity Hà Nội – tiểu khu Mansions được căn cứ bởi những tiện ích có sẵn.

Khu biệt thự, nhà vườn The Mansions là khu nhà cao cấp nhất của dự án đô thị Park City Hà Nội. Dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2017 và bắt đầu giao bán trong năm 2018. Mặc dù giá bán nhà Park City Hà Nội – tiểu khu The Mansions chưa được công bố nhưng nếu khách chịu khó theo dõi các thông tin về khu nhà này, sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc đặt mua và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ nhà đầu tư.

The Mansions gồm tất cả 146 căn nhà trên tổng diện tích 5.16 ha. Cụ thể sẽ có, 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng, mỗi căn nhà có diện tích từ 344m2 – 490m2. Đặc biệt, những căn nhà 4 tầng sẽ được trang bị thêm thang máy trong nhà. Một tiện ích hiện đại không thể tìm thấy ở bất kỳ khu đô thị Hà Nội nào.

Thiểu khu Mansions - Dự án ParkCity Hà Nội

Thiểu khu Mansions – Dự án ParkCity Hà Nội

Được thiết kế mô phỏng theo mô hình “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, mật độ xây dựng của The Mansions có thể coi là thấp nhất trong các biệt thự, phân lô của Hà Nội hiện nay, chỉ khoảng 28 căn/ha. Diện tích còn lại dành cho công viên, các công viên, khu tiện ích The Mansions Club và các cảnh quan thiên nhiên khác. Bên cạnh đó, phòng khách và phòng ngủ chính của tất cả các căn nhà biệt thự đều có 2 – 3 mặt hướng ra công viên, đồng thời sân vườn riêng sẽ kết nối trực tiếp với công viên cây xanh chung của tiểu khu.

Cùng với việc xây dựng khu The Mansion, chủ đầu tư dự án còn thực hiện thi công khu The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá… Đảm bảo cho cư dân trong tiểu khu một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và hiện đại.

Tiểu khu mansions ParkCity Hà Nội

Tiểu khu mansions dự án ParkCity Hà Nội

Tiến độ thanh toán giá bán nhà Dự án ParkCity Hà Nội

Đây là tiến độ thanh toán năm 2014 – 2015 khi giao bán 2 tiểu khu liền kề Nadeny Gardens và Evelyne Gardens. Căn cứ vào đây chúng ta cũng đã xác định được phần nào tiến độ thanh toán của giá bán nhà Park City cho tiểu khu The Maisions:

+ Đợt 1: 15% Giá Căn Nhà trước hoặc ngay khi ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở (đã bao gồm Khoản đặt cọc).

+ Đợt 2: 15% Giá Căn Nhà trong vòng 2 tháng kể từ ngày ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở.

+ Đợt 3: 15% Giá Căn Nhà trong thời hạn 14 ngày kể từ khách hàng nhận thông báo hoàn thành đổ bê tông sàn tầng 3.

+ Đợt 4: 5% Giá Căn Nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ khi nhận được Thông báo Hoàn thành dự kiến.

+ Đợt 5: 25% trong vòng 1 tháng sau khi nhận được Thông báo Hoàn thành dự kiến.

+ Đợt 6: 20% Giá căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày CĐT Thông báo bàn giao.

+ Đợt 7: 5% Giá bán căn nhà trong vòng 14 ngày làm việc kể từ ngày của Thông báo cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở.

Ngay Từ Lúc Này, Quý Khách Hàng Quan Tâm Đã Có Thể Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết & Nhận Đặt Chỗ Các Căn Liền Kề Đẹp Nhất Tại Tiểu Khu The Manssion. Quý Khách Quan Tâm Xin Vui Lòng Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Parkcity Hanoi Để Được Tư Vấn Và Hướng Dẫn Các Thủ Tục Ký Hợp Đồng Mua Bán.

A     ParkCity Hanoi Township, Le Trong Tan Road

Ha Dong District, Hanoi, Vietnam

Tìm hiểu Park City Hà Nội – The Mansions được thanh toán theo tiến độ như thế nào?
Rate this post
1 reply

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *