ParkCity-Hanoi-Town-Center

Khu Đô Thị ParkCity Hanoi giai đoạn 3 công bố triển khai

Khu Đô Thị ParkCity Hanoi giai đoạn 3 công bố triển khai!

ParkCity-Hanoi-Town-Center

ParkCity Hanoi là một khu đô thị hiện đại được quy hoạch đồng bộ. ParkCity Hanoi được hình thành dựa trên ý tưởng tạo nên một xã hội tốt đẹp với cuộc sống thịnh vượng tôn vinh các giá trị gắn kết gia đình và cộng đồng.

Giống như dự án hình mẫu đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín – Desa ParkCity tại Kuala Lumpur, ParkCity Hanoi ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian đi bộ rộng rãi, các tiểu khu đẹp thơ mộng, những ngôi nhà được thiết kế hiện đại bên cạnh những không gian tiện ích đẳng cấp và khu phức hợp thương mại sầm uất.

Đặc biệt, tới đây, ParkCity Hanoi tiếp tục ra mắt khu biệt thự THE MANSIONS nằm trong kế hoạch phát triển giai đoạn 3.

THE MANSIONS là khu thấp tầng cuối cùng và cũng là khu biệt thự cao cấp, sang trọng nhất trong tổng thể dự án khu đô thị ParkCity Hanoi giai đoạn 3. Khu biệt thự The Mansions có tất cả 146 căn nằm trong tổng diện tích 5.16 ha.

Khu biệt thự được bảo vệ nghiêm ngặt bao gồm 75 căn nhà 3 tầng và 71 căn nhà 4 tầng. Đặc biệt, lần đầu tiên sẽ xuất hiện những căn hộ kiểu “Lâu đài trong công viên” có diện tích từ 344 đến 490 mét vuông, bao gồm 4 đến 5 phòng ngủ, bao gồm cả thang máy trong nhà.

Điểm nhấn nổi bật khiến khu biệt thự The Mansions hấp dẫn khách là có mật độ xây dựng rất thấp chỉ 28 căn/ha, còn lại là diện tích dành khu tiện ích The Mansions Club và các cảnh quan khác.

Khu tiện ích The Mansions Club bao gồm 01 hội trường đa năng, phòng tập gym, 3 bể bơi ngoài trời, khu vườn nướng và lửa trại, sân chơi khám phá,…

Tiếp nối những thành công của hai tiểu khu trước là Nadyne Gardens và Evelyne Gardens, The Mansions chắc chắn sẽ được coi là “bom tấn”, khiến nhiều khách hàng phải quan tâm.

Hiện tại, ParkCity Hanoi giai đoạn 2 đang thực hiện bàn giao 165 căn nhà cho Cư dân Evelyne Gardens. Số lượng những căn còn lại có hạn với tiến độ thanh toán linh hoạt và lãi suất ngân hàng thấp.

Khu Đô Thị ParkCity Hanoi giai đoạn 3 công bố triển khai
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *