Khu Đô Thị Park City Ha Nội Giai Đoạn 2 Công Bố Triển Khai

Giai đoạn 1 của dự án Park City Hà Nội đã hoàn thành

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1đã hoàn thiện và bàn giao nhà cho các chủ nhân. Dự án Park City Hà Nội xin trân trọng công bố triển khai giai đoạn 2.

Giai đoạn 2 của dự án Park City Hà Nội là Khu nhà ở Evelyne Gardens có diện tích 4,7ha gồm 18 biệt thự song lập và 147 nhà liền kề tiếp tục được chủ đầu tư xây dựng theo mô hình giai đoạn 1 ( Parkhome-ngôi nhà trong công viên).

Mỗi ngôi nhà có 3 tầng, diện tích sử dụng từ 270m2 tới 380m2, garage riêng cho 2 xe ô tô.Công ty sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại ParkCity Hanoi giai đoạn 2 vào sáng 4/7/2015 để khách hàng đăng ký mua nhà tại Tiểu khu Evelyne Gardens.

Park City Hà Nội giai đoạn 2 dự kiến sẽ chỉ tung ra thị trường số lượng hạn chế 70 căn nhà vườn liền kề và 10 căn biệt thự. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2, trong khi biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2. Park City Hà Nội sẽ bán nhà dưới hình thức chìa khóa trao tay, hoàn thiện đầy đủ nội thất gắn tường và sân vườn. Giá bán dự kiến từ 33 triệu đồng/m2 sàn xây dựng hoàn thiện.

Park City Hà Nội giai đoạn 2 được phát triển trên diện tích 77 ha, do tập đoàn Perdana ParkCity của Malaysia đầu tư. Dự án nằm ở phía Bắc quận Hà Đông (ngã tư đường Lê Trọng Tấn và đường Tố Hữu). Sau khi hoàn thành sẽ cung cấp 5.715 đơn vị nhà ở. Đây là dự án khu đô thị có mật độ xây dựng khá thấp chỉ khoảng 35 căn nhà/ha.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp của Park City Hà Nội đạt tiêu chuẩn 5*

Các tiện ích được phối xen lẫn với các tuyến công viên mang lại không gian trong lành, hòa nhập thiên nhiên cho các cư dân

Các tiện ích được phối xen lẫn với các tuyến công viên mang lại không gian trong lành, hòa nhập thiên nhiên cho các cư dân

Ngoài những căn biệt thự – liền kề – nhà vườn sang trọng, tiện nghi, dự án Park City Hà Nội còn đem tới từng quý chủ nhân các tiện ích đạt tiêu chuẩn 5* duy nhất chỉ có ở khu đô thị Park City Hà Nội tạo môi trường sống hoàn hảo.

Khu Park City Club Hà Nội là nơi quý chủ nhân có đặc quyền trải nghiệm đầy đủ tiện tích mà không có một khu đô thị nào có được đó là những hồ bơi ngoài trời riêng biệt, bể bơi trong nhà đạt tiêu chuẩn Olympic, phòng tập Gym rộng 890m2, 3 sân tennis, khu nướng BBQ giúp việc giao lưu và nghỉ ngơi của quý chủ nhân thêm thuận tiện.

Các tiện ích tại khu Park City Club Hà Nội được đầu tư một cách tỉ mỉ những thiết kế mang phong cách hiện đại kết hợp một cách linh hoạt giữa truyền thống, tạo phong cách sống đẳng cấp cho quý chủ nhân.

Khu Đô Thị Park City Ha Nội Giai Đoạn 2 Công Bố Triển Khai
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *