ParkCity-Hanoi-Town-Center

NHÀ LIỀN KỀ PARK CITY Hà Nội mở bán 80 căn nhà liền kề, biệt thự công viên

NHÀ LIỀN KỀ PARK CITY Hà Nội mở bán 80 căn nhà liền kề, biệt thự công viên

NHÀ LIỀN KỀ PARK CITY Hà Nội mở bán 80 căn nhà liền kề, biệt thự công viên

Tiểu khu Evelyne Gardens được xây dựng theo mô hình “Parkhome – ngôi nhà trong công viên”, thân thiện môi trường, tiết kiệm năng lượng với hai mặt thoáng trước và sau.

Các ngôi nhà với không gian thông tầng tối đa hóa sự thông thoáng, có garage riêng cho 2 xe ô tô, khoảng vườn riêng cho từng căn nhà được kết nối trực tiếp với các không gian xanh của công viên.

Giá bán dự kiến từ 33 triệu đồng một m2 sàn xây dựng hoàn thiện, chìa khóa trao tay, đầy đủ nội thất gắn tường và sân vườn.

ParkCity Hanoi sẽ chào bán ưu tiên hạn chế 70 căn nhà vườn liền kề và 10 căn biệt thự thuộc tiểu khu Evelyne Gardens. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2.

Biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2. Mật độ xây dựng của dự án là 35 căn nhà một hecta, phần lớn diện tích là công viên và không gian công cộng.

Chủ đầu tư sẽ bán nhà dưới hình thức chìa khóa trao tay, hoàn thiện đầy đủ nội thất gắn tường và sân vườn. Giá bán dự kiến từ 33 triệu đồng một m2 sàn xây dựng hoàn thiện.

Chủ đầu tư sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại Phòng bán hàng của ParkCity Hanoi vào sáng 4/7 để mọi người đăng ký mua nhà tại Tiểu khu Evelyne Gardens. Khách hàng sẽ được các ngân hàng tư vấn về chính sách cho vay và đăng ký mua nhà sớm để được nhận những ưu đãi từ chủ đầu tư.

Sự kiện này cũng sẽ cập nhật các thông tin quy hoạch tổng thể của dự án, tham quan nhà mẫu và trải nghiệm thực tế phong cách sống “Parkhome – ngôi nhà trong công viên” tại Tiểu khu Nadyne Garden đã hoàn thiện và bàn giao.

Đây là tiểu khu nhà ở đầu tiên tại ParkCity Hanoi với 177 căn nhà liền kề và biệt thự xây dựng theo mô hình “parkhome”.

Evelyne Gardens là tiểu khu nhà ở thứ 2 của Khu đô thị ParkCity Hanoi và được đầu tư bởi tập đoàn bất động sản Malaysia là Perdana ParkCity.

Nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, tại giao lộ giữa đường Lê Trọng Tấn và Tố Hữu, từ ParkCity Hanoi mất 10 phút để đi ra Mỹ Đình và 5 phút để đến khu trung tâm hành chính mới, khu phố cổ sầm uất của Hà Đông.

Chủ đầu tư đang xây dựng khu tiện ích ParkCity Club với tổng vốn đầu tư hơn 200 tỷ đồng.

Khu tiện ích sẽ bao gồm 3 bể bơi trong nhà và ngoài trời, sân tennis, khu thi đấu thể thao trong nhà, vườn nướng BBQ, phòng tập gym với trang thiết bị hiện đại, nhà nổi, phòng sinh hoạt cộng đồng có đường chạy bộ trong nhà, bãi đỗ xe.

Bên cạnh đó, VIDC đang xúc tiến đầu tư khu phức hợp ParkCity TownCenter, bao gồm nhà phố kinh doanh, văn phòng, cửa hàng bán lẻ, nhà ở kết hợp với văn phòng làm việc xen kẽ trong những khu cao tầng.

Quy hoạch chi tiết của khu phức hợp bởi JRDV – công ty tư vấn quy hoạch đô thị nổi tiếng hàng đầu của Mỹ sẽ mang lại một trải nghiệm mới về phong cách sống, làm việc, mua sắm và thư giãn cho cư dân.

NHÀ LIỀN KỀ PARK CITY Hà Nội mở bán 80 căn nhà liền kề, biệt thự công viên
5 (100%) 1 vote
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *